Desire’s Studio

November 27, 2008

made in India

Filed under: Bollywood, Maxim — matrixm4x @ 11:19 am

maxim HOT 100 – cuộc bầu chọn 100 người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh do maxim, tạp chí đàn ông số 1 thế giới tiến hành – năm nay lần đầu tiên được mở rộng sang Ấn Độ.


Kết quả là nữ diễn viên Ấn Độ 22 tuổi Deepika Padukone đã được những độc giả Ấn Độ và người yêu Ấn Độ toàn thế giới bầu chọn là “Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới“, đứng trên những kiều nữ như Lindsay Lohan, Eva Longoria hay Marissa Miller (những người từng đứng vị trí số 1 của danh sách nói trên), cũng như các ngôi sao gợi cảm khác của Bollywood như Bipasha Basu, Katrina Kaif hay Kareena Kapoor. Deepika cho biết cô rất bất ngờ khi trong số rất nhiều ứng cử viên sáng giá, cô lại được chọn là người phụ nữ “nóng bỏng nhất hành tinh”. Cô nói: “Tôi nghĩ gợi cảm không có nghĩa là cần phải phô bày. Không cần phô bày tôi vẫn có thể sexy“.

Deepika Padukone đột ngột nổi tiếng sau khi đóng cặp với siêu sao Shahrukh Khan trong phim Om Shanti Om, do Farah Khan đạo diễn. Hiện cô đang trên đường trở thành một trong những nữ diễn viên ăn khách nhất Bollywood. Anup Kutty, phụ trách biên tập của tạp chí maxim bản in ở Ấn Độ, cho rằng “ngoài việc có một lượng fan hâm mộ khổng lồ đại diện cho một thế hệ mới ở Ấn Độ, Deepika đã giành chiến thắng còn bởi cô có tiềm năng trở thành một gương mặt quốc tế”.Deepika sẽ được “trao vương miện” là “Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới” tại một buổi lễ diễn ra vào cuối tháng này ở Mumbai.

gái Ấn nhìn rất đặc trưng và hiếm người không đẹp. Lạ thật!

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: