Desire’s Studio

November 10, 2008

vkl từ blog của Quách Đại Ca … ack ack

Filed under: * — matrixm4x @ 3:18 am
HOT: Hoa Hậu Scandal 2008 sẽ thuộc về ai ???
240 magnify

Trước tình hình cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2008 diễn ra sát đít đến nơi mà Việt Năm vẫn còn vò đầu bức tóc chả biết phải cử em nào đi thi, nên tớ xin mở một cuộc thi Hoa Hậu qua mạng mong tìm ra được một ứng cử viên sáng giá để đưa đi thi TG !!!

Sau khi cân đong đo đếm tất cả các ứng cử viên có hoạt động tích cực trong năm 2007-2008, chúng tôi đã đi đến quyết định chọn 4 người đẹp sau cho 4 danh hiệu: Hoa Hậu Văn Hóa, Hoa Hậu Thân Thiện, Hoa Hậu Biển và Hoa Hậu Tài Năng. Hôm nay cuộc thi sẽ bước vào vòng chung kết, dựa trên số lượt Vote của khán giả chúng tôi sẽ quyết định ngôi vị Hoa Hậu Scandal 2008 sẽ thuộc về ai trong 4 Hoa Hậu trên. Sau đây là thông tin về các thí sinh.

1.Đầu tiên là thí sinh đã đoạt danh hiệu Hoa Hậu “Văn Hóa” – cô Lê Nguyễn Hương Chà !!!

Chà là thí sinh đến từ thành phố Hồ Chí Minh, vốn sinh ra trong một gia đình có mẹ là Giáo Viên giàu truyền thống “có học cũng như không”. Chà đã sớm có được mảnh đất dụng võ khi làm cộng tác viên cho một số tờ báo, đặc biệt là báo Công An.

Nghề nghiệp chính của cô là Ăn chực, và đây cũng là một tài năng thiên bẩm của cô, hầu như Chà có thể nhét vào mồm mình bất cứ cái gì và tại bất cứ đâu. Chà tâm sự nếu được tham dự cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới cô sẽ thể hiện hết mình khả năng ăn tạp của mình tại phần thi Tài Năng !!!

Thí sinh Hương Chà đang nổ lực tập luyện hết mình cho phần thi tài năng của mình !!!

Ngoài ra công việc làm thêm của cô là Viết Blog, ở lĩnh vực này Chà đã thực sự thể hiện được tài năng của mình khi xây dựng rất thành công một thương hiệu Cô Gái Đồ Lờ !!! Với những gì đã làm được có thể khẳng định cô Hương Chà là một tài năng viết lách hiếm có.

Thành tích Scandal nổi bật :

+ Viết báo thì được nhạc sĩ Đỗ Quang vinh danh trong Thư tuyệt mệnh với mục: Những nhà báo đã bức tử tôi !!!

+ Viết Blog thì được ca sĩ Phương Thanh cổ vũ nhiệt tình với khẩu hiệu : Kiện tới cùng !!! ^^

Trước những thành quả vô cùng ấn tượng đó, chúng tôi xét thấy việc cô Hương Chà dành giải Hoa Hậu Văn Hóa của năm là vô cùng xứng đáng với thương hiệu “Văn Hóa Đồ Lờ” !!! Xin chúc mừng cô một lần nữa !!!

2.Tiếp theo chúng tôi xin trân trọng giới thiệu gương mặt đã đoạt giải Hoa Hậu Biển – cô Lưu Hương Giang !!!

Giang là thí sinh đến từ Hà Nội, nghề nghiệp chính của cô là ca sĩ.

Thật ra Giang không hề có ý định tham dự cuộc thi mà chỉ đến với tư cách là ca sĩ khách mời, nhưng với một sự tự tin đến cùng cực và khả năng thể hiện vô cùng hết mình của cô trên sân khấu với những đường cong quá shock óc, chúng tôi đã đi đến quyết định trao luôn cho cô danh hiệu Hoa Hậu Biển 2008 !!!

Chùm ảnh đăng quang của Hoa Hậu Biển Lưu Hương Giang!

Được biết các công ty Áo Tắm cũng như trang phục lót đã nhận lời tài trợ cho Hoa Hậu Biển 10 năm sử dụng sản phẩm miễn phí để cô không còn phải chịu cảnh chơi đồ nhựa nữa !!! Xin chúc mừng thí sinh Lưu Hương Giang, hi vọng với số quần áo tài trợ này cô sẽ thoát khỏi thảm cảnh “nghèo rớt đồ nhựa” của mình !!!

Hiện tại Lưu Hương Giang vẫn chưa tiết lộ nếu được dự thi Hoa Hậu Thế Giới thì ở phần thi Tài Năng cô sẽ chọn chất liệu nào để thể hiện, vải hay vẫn tiếp tục là nhựa dẻo (có khi Nam Phi nóng quá nên để tơ hơ luôn cho nó mát cũng nên, tự tin là phẩm chất trời phú cho Giang mà lị !!) ^^

3.Tiếp theo là Hoa Hậu Tài Năng – Hồ Quỳnh Hương.

Cô là người đẹp đến từ xứ Than Quảng Ninh.

Phương châm sống của cô là : “Cái gì chôm được hôm nay thì chớ có để đến ngày mai !!!”

Hồ Quỳnh Hương là một thí sinh thật sự đa tài, cô tham gia khá nhiều lĩnh vực: Ca sĩ, Kinh Doanh, Người Mẫu, Diễn Viên v.v….Nhưng vẫn không nổi được mới đau chứ

Vẻ đẹp không đỡ nổi của Hoa Hậu Hồ Quỳnh Hương

Hiện tại cô đang tham gia một bộ phim Hành Động Khá Lớn của Hàn Quốc (theo lời cô nói chứ chưa nghe ai nói hết trơn ^^), trong phim cô sẽ vào vai một nữ Sát Thủ rất có nghề … Với vai diễn này cộng với một gương mặt tiềm năng, hứa hẹn bộ phim sẽ đạt kỷ lục “Phim có nhiều người chết vì nữ diễn viên chính nhất !!!”.

Nhìn kịch tính chưa !!!

Đúng theo tinh thần của bộ phim, Hồ Quỳnh Hương cũng là một người rất yêu hành động, đặc biệt cô có thể kết hợp nhuần nhuyễn tính hành động vô cùng kịch tính khi múa ballet. Mời bạn chiêm ngưỡng một pha trình diễn mà cô đã đạt tới tột đỉnh của sự thăng hoa.

Đại Cảnh Hoa Hậu Tài Năng Hồ Quỳnh Hương xé gió !!!

4.Để kết thúc chương trình là thí sinh đoạt giải Hoa Hậu Thân Thiện !!! [Miss Thân Thiện]

//daicaquach.tk/
Cô La Thị Bải Rớt Bi Robbey (để R mất công nó kêu mình viết tắt vì sợ nó kiện, nên để vầy cho nó có cơ hội đâm đơn ^^ ).

Hoa Hậu Thân Thiện là thí sinh đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Nghề nghiệp chính của cô là: Coi ké ca nhạc + La liếm + Dựa hơi sao xẹt + PR dạo + Cắn lén sau lưng [Tao là tao chửi thẳng vô trong mặt chứ dek thèm la liếm cắn lén đâu nha con chó]

//daicaquach.tk/

Một thành viên trong Ban Giám Khảo là Ca sĩ Ngọc Minh đã quyết tâm trao giải Hoa Hậu Thân Thiện cho Robbey với lời nhận xét như sau:

Sở thích thời trang của cô là mặc quần bơi kéo cao tới rún, ước mơ của cô trong tương lai là có thể cho ra đời một dòng sản phẩm mới có thể kéo cao tới nách (thậm chí là qua khỏi đầu !!!)

IMG_1591
Phục em nó sát đất !!!

Thị Bải có khả năng sử dụng Anh Ngữ lưu loát và một giọng ca trời phú, mời bạn lắng nghe ca khúc Womanizer của Britney do Thị Bải cover lại để thấy được 2 khả năng trên của Thị (nghe đi, bảo đảm rất là nhuận trường ^^ !!! Không chừng mai mốt người ta sẽ gom tất cả các bài mà Rob hát lại để tập hợp thành nguyên một cái Album dành làm thuốc chuyên trị táo bón cũng nên !!!).

Hình ảnh em nó đang bón !!!

Có thể nói cô La Thị Bải rất có bản lĩnh trên thế giới Blog, nhưng ngoài cuộc sống thực thì…e hèm…. Nhiều khi đek hiểu được cô có bị tửng không? Lấy ví dụ 1 chuyện, cô từng tâm sự khi học phổ thông tại US, bổng một hôm cô đứng giữa một đám Tây, chẳng có ai làm gì cô hết nhưng tự dưng cô có cái cảm giác gì đó, thế là cô ù té chạy về phòng nằm khóc. Và cô hiểu ra rằng cô phải quay về Việt Nam thôi, và rất may cô vẫn còn đường để quay lại… Thật cái tình là ban giám khảo chúng tôi hết sức bó tay trước những dòng tâm sự thấm đượm nước mắt của cô.

Cô Bải nói thêm, chỉ có đứng vào hoàn cảnh của cô lúc đó thì mọi người mới có thể hiểu được. Vâng, rõ là một hoàn cảnh vô cùng oan nghiệt…Đứng giữa một đám Tây và chẳng có ai làm gì mình hết thì rõ thật là vô cùng oái ăm… Đáng lý chúng nó phải đập mày một trận thì mới xứng cho cái sự khùng của mày…Mẹ, học ngu bị đá về thì nói mẹ nó đi, bày đặt lý sự hoa lá cành. Có bịa thì cũng phải kiếm cho ra được cái cốt truyện nào cho nó lọt óc được tí chứ …. Nói nhảm cho đã rồi còn kêu “có đứng trong hoàn cảnh của mình thì mới hiểu được”, không lẽ người ta phải đứng vào hoàn cảnh của thằng khùng để hiểu vì sao nó khùng để khùng theo nó luôn à??? Đúng là chuối cả nải !!!

E hèm, quên, đang thi Hoa Hậu mà lớn tiếng quá mất công em nó lại sợ ù té chạy về phòng nằm khóc nữa thì nguy. Mà thôi, cái kiểu này chắc cho nằm nhà thôi, đưa nó đi thi Hoa Hậu Thế Giới để nó đứng chung với một đám Tây, không ai làm gì nó hết thì thiệt là khốn khó cho em nó !!!

Trước khi hạ màn cho qua em này, xin cho tớ ý kiến một cái : Tiên sư mày, thế mày có bao giờ đứng vào hoàn cảnh của mấy đứa con nít móc bọc nilông giữa trời nắng chang chang chỉ mong được thảnh thơi ngồi học mát mẻ trong phòng chưa ??? Trong hoàn cảnh của tụi nó thì chạy đi đâu mà khóc đây ??? Mẹ cái thứ không biết nhục mà còn lý sự cùn. Thiệt tình tao không hiểu sao ông trời lại có thể cho đầu thai lên cái loại như mày, tao thấy nếu ổng cho mày đầu thai thành một chục hột gà đem ốp la cho mấy đứa con nít nghèo ăn thấy còn có lý hơn !!! Chắc nhiều khi lo làm nhiều việc quá nên ổng lộn tí chút, chắc giờ ổng cũng đang sửa sai dần dần rồi đây …

Chân dung con bệnh !!!

Và sau đây là chùm ảnh Ông Trời Sửa Sai kakakakaka (Tự sinh thì tự diệt đi con ạ, này thì Hot blogger tiêu biểu của Việt Nam …hố hố…).

Quach Dai Ca's Blog

Quach Dai Ca's Blog

Quach Dai Ca's Blog

Quach Dai Ca's Blog

À quên, nếu có đi kiện thì nhớ rửa theo mấy tấm hình này để bổ túc hồ sơ nhé ku… Anh chờ …hố hố ….Vui vãi chưởng…
Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: